Our Blog

Home

/

Our Blog

Latest Blog

Các bài viết mới nhất

23 lợi ích của việc cho trẻ học vẽ [Phát triển tư duy sớm]

Admin Web Design 15

Tuổi thơ là giai đoạn vàng để trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Trong đó, việc bồi dưỡng khả năng sáng tạo và tư duy logic đóng vai trò vô cùng quan trọng. Và vẽ tranh chính là một hoạt động tuyệt vời giúp bé đạt được điều này. Bài viết này của Pibokid sẽ chia sẻ 23 lợi ích của việc cho trẻ học vẽ, từ đó giúp ba mẹ đưa ra quyết định sáng suốt trong việc định hướng giáo dục cho con của mình.

Read More

Top 10 Phương pháp rèn luyện tư duy toán học hiệu quả dành cho trẻ em

Admin Web Design 15

Trong thế giới hiện đại, việc phát triển tư duy toán học cho trẻ từ sớm đã trở thành một yếu tố quan trọng giúp các con không những đạt được thành tích cao trong học tập mà còn phát triển các kỹ năng tư duy logic, giải quyết vấn đề và sáng tạo. Hãy cùng Pibokid khám phá Top 10 phương pháp rèn luyện tư duy toán học cho trẻ qua bài viết bên dưới nhé!

Read More

Tổng hợp 5 cách dạy vẽ cho bé đơn giản mà hiệu quả nhất

Admin Web Design 15

Từ những nét nguệch ngoạc đầu đời, bé đã bắt đầu khám phá thế giới đầy màu sắc thông qua bức tranh của mình. Vẽ tranh không chỉ là hoạt động vui chơi giải trí đơn thuần mà còn mang lại vô số lợi ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ.Bài viết này của Pibokid sẽ chia sẻ với ba mẹ 5 cách dạy vẽ cho bé tại nhà một hiệu quả nhất.

Read More

26 cách giúp trẻ thông minh hiệu quả [Bí quyết từ chuyên gia]

Admin Web Design 15

Trong những năm đầu đời, não bộ của trẻ phát triển rất nhanh chóng, tạo nền móng cho sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ trong suốt quá trình trưởng thành. Vì vậy, việc tìm cách giúp trẻ thông minh hiệu quả ngay từ khi còn nhỏ là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng Pibokid tìm hiểu một số phương pháp hữu ích giúp trẻ phát triển trí tuệ thông qua bài viết hôm nay nhé!

Read More

20+ cách phát triển tư duy logic cho trẻ đơn giản ngay tại nhà

Admin Web Design 15

Tư duy logic đóng vai trò quan trọng giúp trẻ đưa ra quyết định thông minh và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây, Pibokid đã tổng hợp 22 cách phát triển tư duy logic hiệu quả, đơn giản và dễ áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của trẻ.

Read More

Top 50+ trò chơi trí tuệ cho trẻ từ 3 - 10 tuổi rèn luyện thông minh

Admin Web Design 15

Làm sao để giáo dục trẻ một cách khéo léo mà vẫn có hiệu quả là điều rất nhiều phụ huynh quan tâm. Trong đó, không ít người tiến hành dạy con thông qua các trò chơi trí tuệ cho trẻ. Nếu bố mẹ quan tâm tới chủ đề này thì hãy cùng Pibokid tham khảo bài chia sẻ sau. 

Read More

Bật mí kho tàng trò chơi cho trẻ em 7 tuổi siêu hấp dẫn

Admin Web Design 15

Đối với trẻ em, giai đoạn 7 tuổi là một bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành và phát triển về nhiều mặt. Ở độ tuổi này, các con bắt đầu có khả năng tư duy logic, sáng tạo và tò mò về thế giới xung quanh. Vì vậy, việc lựa chọn trò chơi phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong bài viết dưới đây, Pibokid sẽ bật mí kho tàng trò chơi cho trẻ em 7 tuổi mà ba mẹ có thể tham khảo nhé.

Read More

Cách Rèn Luyện Tư Duy Logic Giúp Trẻ Thông Minh Hơn Mỗi Ngày

Admin Web Design 15

Rèn luyện tư duy logic cho trẻ là một hoạt động thú vị và cần thiết mà mỗi bậc phụ huynh đang quan tâm hiện nay. Tư duy logic có thể giúp trẻ phát triển khả năng suy nghĩ sáng tạo và tự tin hơn trong học tập. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Pibokid để khám phá các cách rèn luyện tư duy logic nhé!

Read More

16 dấu hiệu trẻ thông minh mà ba mẹ nên biết

Admin Web Design 15

Nuôi dạy con cái là hành trình đầy gian nan và thử thách, đòi hỏi cha mẹ phải có sự kiên nhẫn, yêu thương vô bờ bến. Đặc biệt, việc nhận biết và bồi dưỡng tiềm năng của trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời đóng vai trò quan trọng trong quá trình định hướng tương lai cho con. Hiểu được điều này, bài viết hôm nay của Pibokid sẽ chia sẻ đến quý phụ huynh 16 dấu hiệu trẻ thông minh, giúp cha mẹ có thể phát hiện và hỗ trợ con phát triển một cách tối ưu.

Read More

Màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng của trẻ như thế nào?

Admin Web Design 15

Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng và sự phát triển trí não của trẻ. Trong bài chia sẻ dưới đây, Pibokid sẽ cùng phụ huynh tìm hiểu chi tiết về chủ đề này. 

Read More
Pibokid

Rèn luyện trí tuệ, khai phá tiềm năng, xây dựng nguồn cội

Get In Touch

Đ/c

493 Công Hòa, Tân Bình, TP HCM

Email

info@pibokid.com

Phone

+012 345 288

Newsletter

© pibokid.com. All Rights Reserved. Designed by HTML Codex and công ty phần mềm pibo