Giới thiệu về Pibokid

Công ty phần mềm Pibo là công ty lập trình chuyên nghiên cứu tạo ra những ứng dụng phát triển tư duy cho trẻ em về tô màu 2D, Tô màu mô hình 3D, phần mềm học tiếng anh và phần mềm rèn luyện tư duy để giúp các bậc phụ huynh đồng hành cùng con phát triển trí tuệ và khám phá tiềm năng trẻ.

Từ đó giúp trẻ hiểu được khả năng của mình giúp chúng đạt được nhiều thành tựu và đóng góp nhiều sáng kiến cho cộng đồng và xã hội.

About Us
Thư ngỏ

Công cụ phát triển trí tuệ và ngôn ngữ cho trẻ

Kính gửi quý phụ huynh.

Không có bất cứ nền giáo dục phổ cập nào hoàn toàn "khớp" và hoàn hảo với đứa trẻ của bạn, dù đó là nền giáo dục Anh, Mỹ, Nhật hay Do Thái..., đó là lý do để khẳng định giáo dục gia đình phải là trụ cột, luôn quan trọng và mang tính quyết định đến an vui và thành tựu trên hành trình trưởng thành của đứa trẻ!

trích từ: Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu. tác giả Hồ Thị Hải Âu.

Nhằm hỗ trợ quý phụ huynh có thêm công cụ để sử dụng cho việc giáo dục và phát triển trí thông minh con em mình. Chúng tôi những người nghiên cứu về EQ và IQ để giúp cho mỗi cá nhân gặt hái được nhiều thành tự trong cuộc sống và sự nghiệp.

Chúng tôi tạo ra công cụ này có mục tiêu cụ thể giúp quý phụ huynh và các bé khám phá tiềm năng của cá nhân để giúp các bé lựa chọn con đường sự nghiệp đúng đắn từ đó giúp các bé gặt hái nhiều thành quả khi trưởng thành và giúp các bé phát triển ngoại ngữ và công nghệ cao .

About Us

2000

Phụ huynh đồng hành

1000

Lời cảm ơn và góp ý

5

Năm phát triển trường học online pibokid
10 Năm tầm nhìn dẫn đầu về ngoại ngữ và công nghệ

our team

pibokid Team Member

Mai Văn Tinh

MBA.Computer science

info@pibokid.com
pibokid Team Member

Bs Phùng Thanh Tuyền

Bs ck1

info@pibokid.com
pibokid Team Member

Ths Bs Ng Trần Anh Thư

Chuyên gia sức khỏe

info@pibokid.com
pibokid Team Member

Bs Nội Nhi HuyenLee

Chuyên gia sức khỏe

info@pibokid.com